Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

CMC [Carboxymethyl cellulose]

65,000VNĐ5,600,000VNĐ

CMC (Carboxymethyl cellulose) được ứng dụng trong làm đẹp và sản xuất mỹ phẩm.

Xóa

Thông tin về CMC

INCI Name: Carboxymethyl cellulose

Thông tin nguyên liệu CMC

Carboxymethyl cellulose (Chất tạo đặc) là hóa chất được dùng trong thực phẩm. CMC là dạng bột mịn, có màu trắng, hơi ngả vàng, không mùi và tan nhanh trong nước. Nó dùng để làm đặc và tạo kết dính, ứng dụng trong y dược, tẩy rửa, sản xuất giấy, dệt may, sản xuất rượu, mỹ phẩm,… Được sử dụng dưới dạng muối natri carboxymethyl cellulose với công thức hóa học là C6H9OCH2COONa. CMC được dùng để ổn định kết cấu của các loại kem trong làm đẹp, tạo sự liên kết của các thành phần trong dầu gội, gel của nó còn dùng làm trắng răng.

Công dụng của CMC: Tạo đặc

Ứng dụng của CMC trong mỹ phẩm

  • Kem dưỡng da
  • Kem làm trắng da
  • Phấn phủ
  • Kem chống nắng
  • Dầu gội
  • Sữa tắm
  • Mặt nạ
  • Sản phẩm sản gel

Lưu ý

Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp vào sản phẩm, tránh côn trùng.

Xuất xứ Japan

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu . Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

100gr, 1kg, 10kg, 25kg

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.