Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Hydrogenated Castor Oil

VNĐ35,000VNĐ310,000

Xóa

* Thông tin chi tiết về Hydrogenated Castor Oil

Tính chất vật lý: hydrogenated castor oil là một dung dịch lỏng hơi sền sệt, màu hổ phách, mùi tự nhiên nhẹ béo, có thể hòa tan trong dầu và nước. Ở tỉ lệ 3% trong nước có pH = 5.5 – 7

INCI name: PEG-40 hydrogenated castor oil

* Khái niệm về Hydrogenated castor oil

Hydrogenated castor oil là một dẫn xuất của quá trình hydro hóa của glycol polyethylene và dầu thầu dầu. Được sử dụng trong các dòng mỹ phẩm làm đẹp như một chất nhũ hóa, giúp các thành phần bên trong sản phẩm được liên kết chặt chẽ với nhau.

Tỉ lệ sử dụng của Hydrogented castor oil trong mỗi sản phẩm là khác nhau, phụ thuộc vào tính chất của mỗi sản phẩm mà sẽ có một công thức theo tỷ lệ riêng biệt.

Tỷ lệ Hydrogenated castor oil được sử dụng trong các công thức mỹ phẩm là 1-10%, tỷ lệ sử dụng từ 2-10% đối với những loại son handmade, tỷ lệ 5-20% đối với các loại kem dưỡng và tỷ lệ sử dụng là 60% đối với các loại dầu tẩy trang.

* Công dụng của Hydrogenated castor oil

  • Giúp sản phẩm son môi mềm mại hơn và không làm khô môi.
  • Giảm nhờn rít khi sử dụng những loại kem dưỡng ẩm trên da.
  • Dưỡng ẩm hiệu quả cho da.
  • Dùng thay thế cho dầu khoáng trong sản xuất mỹ phẩm.
  • Giúp sản phẩm son không bị khô sau thời gian dài sử dụng.
  • Chất nhũ hóa có tác dụng tạo nên lớp màng ngăn chặn sự thoát nước cũng như cung cấp độ ẩm cho da.
  • Tác dụng giúp làn da mềm mại, mịn màng.
  • Chất nhũ hóa này cũng được sử dụng nhiều trong các sản phẩm kem chống nắng để bảo vệ làn da.

Xuất xứ: Đức

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại chất nhũ hóa/ chất tạo đặc, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Glycerol monostearate được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.