Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

PEG -150 dạng hạt [PEG-150 distearate]

82,000VNĐ7,200,000VNĐ

PEG -150 dạng hạt là gì? Tại sao chúng cần thiết trong điều chế mỹ phẩm làm đẹp? Mua Sáp cutina CP ở đâu chất lượng và giá cả phải chăng nhất? Tất cả những thắc mắc này sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Xóa

Thông tin chi tiết về PEG-150

  • INCI: PEG – 150 distearate
  • Tính chất vật lý: Ở thể rắn, có dạng vảy màu trắng, màu sẽ đục hơn khi pha vào nước, tan được trong nước.
  • Sử dụng nhiệt độ đến 60oC (140oF) khi kết hợp vào công thức.
  • Tỉ lệ sử dụng: 0.5 – 5%
  • Xuất xứ Germany

Khái niệm về PEG – 150 là gì?

PEG-150 là polyethylene glycol diester của axit stearic được sử dụng để nhũ tương cho các sản phẩm. Là hoạt chất có thể hòa tan trong rượu và nước nóng

PEG-150 có tác dụng làm sạch bụi bẩn bằng cách trộn chung với dầu. Ngoài ra nó còn được sử dụng để hòa tan các chất khó tan trong nước. HLB ưa nước – ưa nước =16.9 cho nhũ dầu trong nước.

Trong công thức mỹ phẩm, có thể kết hợp sử dụng PEG – 150 với các chất nhũ hóa khác để tăng tác dụng nhũ hóa sản phẩm. Giúp sản phẩm có nền mịn màng, đẹp hơn. Cũng có thể dùng nó để để làm chất tạo đặc trong các chế phẩm serum, lotion, Để có thể đáp ứng với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Công dụng của PEG-150 

  • Chất làm đặc hiệu quả cho sản phẩm có chứa chất hoạt động bề mặt.
  • Chất nhũ hóa giúp các thành phần trong công thức gia công mỹ phẩm dễ dàng hòa trộn vào nhau tạo nên tính đồng nhất trong sản phẩm
  • Chất hòa tan cho các thành phần không hòa tan trong nước, nhũ hóa tốt trong các loại kem dưỡng da.
  • Hỗ trợ làm sạch da, kiểm soát độ nhờn trên da một cách hiệu quả

Ứng dụng trong mỹ phẩm

  • Dầu gội – dầu xả
  • Sữa tắm
  • Sữa rửa mặt
  • Kem (cream)
  • Các dòng nhũ tương

Những lưu ý khi sử dụng

  • Chỉ nên sử dụng ngoài da với sản phẩm có chứa PEG-150 distearate.
  • Bảo quản ở những nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại chất nhũ hóa/ chất tạo đặc, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Hydrogenated Castor Oil được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0909 902 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

100gr, 1kg, 10kg, 25kg

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.