Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Cetyl alcohol – Cetyl alcohol

VNĐ50,000VNĐ4,560,000

Cetyl alcohol là một loại alcohol béo tự nhiên an toàn cho da chiết xuất từ thực vật, có đặc tính làm dày (thickener), tăng tác dụng làm mướt, giữ ẩm, làm mượt và mềm da, tóc cho sản phẩm lotion, kem dưỡng da và dầu xả tóc.

Xóa

Thông tin nguyên liệu Cetyl Alcohol

Cetyl Alcohol là chất làm đặc đa dụng có nguồn gốc từ dầu thực vật. Tan trong diethyl ether & acetone, tan nhẹ trong alcohol, không tan trong nước lạnh, tan một phần trong nước nóng (1.34×10-5 g/l).

Cetyl Alcohol là chất làm đặc không tạo gel. Là chất đồng nhũ hóa nếu dùng ở tỉ lệ trên 5%. Làm tăng độ nhớt và độ đồng nhất trong sản phẩm, có tính năng làm mềm, giữ ẩm và tăng cường bọt.

Cho Cetyl Alcohol vào phase dầu nóng để làm tan chảy ở 54°C, thường được dùng ở tỉ lệ 0.5 – 6% trong các sản phẩm kem, sữa dưỡng da, dầu gội đầu, dầu xả, sữa tắm và các sản phẩm trang điểm.

INCI Name: Cetyl alcohol

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại chất nhũ hóa/ chất tạo đặc, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Polysorbate 80 được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ0909 902 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.