Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Polysorbate 20

VNĐ45,000VNĐ7,250,000

Xóa

* Polysorbate 20 là gì:

Polysorbate 20 là một chất chuyển thể sữa có nguồn gốc thực vật. Nó có nguồn gốc từ axit lauric và cũng là một hỗn hợp hóa chất sorbitol ethylene oxide. Tan được cả trong nước và dầu.

* Thông tin Polysorbate 20:

– INCI: Polysorbate 20

– Tên gọi khác: Tween 20

– Tan được cả trong nước và dầu

– Màu sắc: Vàng nhạt

– Độ pH: 7

* Công dụng:

– Polysorbate 20 là một chất chuyển thể sữa có nguồn gốc thực vật, giúp các loại dầu hương thơm và tinh dầu kết hợp với các sản phẩm có nước. Tùy vào công thức sản phẩm mà thành phẩm cuối cùng sẽ hơi bị đục.

– Dung dịch có thể kết hợp dầu với nước trong điều kiện dầu loãng và ít hơn nước. Thường được dùng làm nước hoa dạng xịt (khi sản phẩm chỉ cần hương liệu hoặc tinh dầu, không cần các loại dầu thực vật).

* Tỷ lệ sử dụng: 1 phần polysorbate 20 : 1 phần dầu

* Thành phần: Polysorbate 20

* Hướng dẫn sử dụng:

– Sử dụng để phân tán tinh dầu hoặc hương liệu vào nước xịt phòng, body mist, nước hoa giúp cho hỗn hợp không bị tách lớp

– Có thể mix polysorbate 20 với tinh dầu hoặc hương liệu với tỷ lệ 1:1 thành hỗn hợp đồng nhất sau đó mix vào nước hoặc alcohol để làm body mist hoặc nước hoa

* Xuất xứ: Malaysia

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại chất nhũ hóa/ chất tạo đặc, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm sáp nhũ hóa mềm mượt được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Khối lượng

, ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.