Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Glycerol monostearate

VNĐ50,000VNĐ180,000

Xóa

* Thông tin chi tiết về Glycerol monostearate

INCI name: Glycerol monostearate (GMS)

Tính chất vật lý: GMS ở dạng bột trắng hoặc sáp, không mùi, dễ hút ẩm là este glycerin của axit stearic

Công thức: C21H42O4

* Khái niệm về Glycerol monostearate

GMS là chất phụ gia thực phẩm tác dụng làm dày, nhũ tương hóa, đồng thời là chất bảo quản. Là tác nhân nhũ hóa trong dầu, wax và dung môi, làm lớp bao phủ bảo vệ cho loại bột dễ bị hút ẩm

Tác nhân làm đông cứng trong dược phẩm và chất chống dính, đại lý phân tán, chất bôi trôi.

* Công dụng về Glycerol monostearate

  • Tác dụng nhũ hóa trong các sản phẩm làm đẹp đóng vai trò như chất bôi trơn da đa năng.
  • Đem lại cho da một cảm giác mềm mại và mịn màng, giữ ẩm và làm chậm lại sự mất nước.
  • Nó cũng làm chậm sự mất nước của da bằng cách hình thành một rào cản trên bề mặt của da.
  • Giúp cho da mềm mại, mịn màng mà không gây bí lỗ chân lông.
  • Sử dụng rộng rãi trong các chế phẩm chăm sóc da cũng như ngành công nghiệp mỹ phẩm.

* Vai trò như chất bảo quản, tạo độ mịn trong mỹ phẩm làm đẹp

Glyceryl stearate với các tỉ lệ và nồng độ khác nhau sẽ có những công dụng khác nhau. Ở nồng độ thấp, chất này được sử dụng để làm dày, nhũ tương. Đóng vai trò là chất bảo quản, tạo độ mịn trong các loại mỹ phẩm như kem dưỡng, kem face, kem body,…

Mỗi một thành phần trong mỹ phẩm đều có vai trò và công dụng nhất định trong việc chăm sóc da.

Tỉ lệ sử dụng: 2-4%

Xuất xứ: Malaysia

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại chất nhũ hóa/ chất tạo đặc, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm PEG-12 Dimethicone được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.