Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Carbomer 940

VNĐ25,000VNĐ760,000

Xóa

Thông tin chung về carbomer 940

Carbomer 940 là một polyvinyl carboxy polymer phổ biến trong mỹ phẩm. Được sử dụng như một chất hoạt động bề mặt, tăng cường độ nhớt, chất tạo gel. Đặc biệt Carbomer 94) có khả năng làm đặc tuyệt vời.

Carbomer 940 chính là kết nối với ete của pentaerythiritol. Nó được sử dụng chủ yếu trong các công thức đòi hỏi độ trong và nhớt cao.

Carbomer 940 thường được sử dụng để làm dày các hệ thống hoạt động bề mặt hoặc sử dụng để tạo ra các sản phẩm gel khá dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Tính chất vật lý: dạng bột trắng, tan trong nước.

INCI name: Carbomer

Xuất xứ:  Malaysia

Công dụng làm đẹp của carbomer 940:

  • Chất hoạt động bề mặt: có tác dụng ổn định và tăng khả năng liên kết các thành phần trong nền mỹ phẩm, hạn chế tình trạng tách lớp
  • Tạo gel, tạo đặc: là chất tạo gel tuyệt vời, giúp sả phẩm lên gel dễ thẩm thấu vào da, khô nhanh, không tạo màng trên da. Carbomer 940 tạo cảm giác mát lạnh khi sản phẩm tiếp xúc với da.
  • Hỗ trợ ngăn ngừa mụn trứng cá: có khả năng ngăn ngừa mụn trứng cá hiệu quả. Se khít lỗ chân lông, không gây bít da.
  • Ngăn cản tia UV: kết hợp với nước tạo ra chất chống lại tia UV giúp bảo vệ làn da trước tác động của môi trường.

Ứng dụng trong mỹ phẩm:

  • Cream, gel dưỡng da
  • Serum dưỡng da

Tỷ lệ sử dụng: 0.1% – 0.5%

Hướng dẫn sử dụng: Carbomer 940 phải được trộn đều và có thời gian ngậm nước, phải tăng độ pH để đạt được cấu trúc gel. Mặt khác để trung hòa Carbomer 940 cần sử dụng các bazơ vô cơ như NaOH, KOH hoặc trithanilamine.

Công ty mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại chất tạo bọt/ tạo gel, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Polyvinylpyrrolidone được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.