Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết Xuất Cà Rốt

VNĐ120,000VNĐ6,500,000

Xóa

Thông tin chung chiết xuất từ củ cà rốt

Chiết xuất Cà rốt được sản xuất tử củ Cà rốt vàng, có màu vàng đặc trưng, rất giàu vitamin A, E và beta carotene. Chiết xuất có tác dụng chống oxy hóa, tái tạo tế bào da bị tổn thương nhanh chóng, là chất chống nắng tự nhiên (SPF 15) cho da.

Xuất xứ: USA

Tên tiếng anh: Carrot Extract

Tính chất vật lý: chất lỏng, màu vàng nhạt, tan vô hạn trong nước

Công dụng làm đẹp của chiết xuất cà rốt:

  • Chống nắng tự nhiên: theo nghiên cứu, chiết xuất của củ cà rốt có khả năng chống nắng tự nhiên SPF lên đến 15. Có khả năng bảo vệ da dưới tác động của ánh nắng Mặt trời và tia UV.
  • Chống oxy hóa: Vitamin A trong Chiết xuất này có khả năng tiêu diệt các gốc tự do dưới da, ngăn ngừa dấu hiệu của lão hóa da.
  • Chống lão hóa:  hỗ trợ sản xuất collagen tự nhiên trong cơ thể.
  • Điều trị sẹo và mụn: Vitamin A giúp điều trị mụn đặc biệt là mụn trứng cá. Tái tạo tế bào da mới làm đầy các mô sẹo lõm và vùng da bị tổn thương.

Ứng dụng trong sản xuất hóa mỹ phẩm

Chiết xuất từ củ cà rốt được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm làm đẹp như kem/cream dưỡng da, serum, kem chống nắng, dầu gội, mặt nạ, xịt khoáng, toner,…

Tỉ lệ sử dụng: 1%-5%

Hướng dẫn sử dụng: thường được thêm vào cuối phase nguội ( dưới 55°C) trong quá trình sản xuất.

Công ty Mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại chiết xuất, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Chiết xuất rong biển được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Thể tích

1 Lít, 10ml

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.