Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất cám gạo

THÔNG TIN VỀ CHIẾT XUẤT CÁM GẠO

Tên Tiếng Anh: Rice Bran Extract.

Nhóm công dụng: Trị mụn, dưỡng ẩm, chống lão hóa, trị nám, tàn nhan, ngăn rụng tóc, giảm thâm nám, tẩy tế bào chết, dưỡng môi mềm min

KHÁI NIỆM

Chiết xuất cám gạo là chiết xuất từ lớp nâu của vỏ trấu bên trong của gạo, được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống. Là chiết xuất thiên nhiên mang lại nhiều công dụng trong việc chăm sóc da và còn là loại nguyên liệu mỹ phẩm rất dịu nhẹ cho nhiều loại da, dù là da nhạy cảm.

ĐẶC ĐIỂM HÌNH THÁI

Quá trình xay và chế biến gạo, khi đã thu được sản phẩm cốt thì còn một phần phụ từ loại hạt này, mang giá trị cao người ta gọi đó là cám gạo. Nó được hiểu như một lớp bột bao phủ ngoài hạt gạo, nằm gọn trong vỏ chấu, tựa lớp phấn. Cám có màu trắng đục, mang mùi thơm đặc trưng của gạo

THÀNH PHẦN DƯỠNG CHẤT CÓ TRONG CÁM GẠO

Cám gạo sở hữu những thành phần rất tốt cho sức khỏe con người. Bao gồm: calori, lipit, đường, vitamin E, vitamin B6, protein, canxi,…

CÔNG DỤNG CHIẾT XUẤT CÁM GẠO:

  • Làm chậm quá trình lão hoá, giảm nếp nhăn.
  • Tẩy tế bào chết, làm da trắng sáng mịn màng
  • Dưỡng ẩm, giúp trẻ hóa làn da
  • Bảo vệ da khỏi tác động xấu từ môi trường
  • Trị mụn, làm giảm vết thâm, nám hiệu quả
  • Dưỡng tóc, giảm gãy rụng
  • Dưỡng môi mềm mịn

ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM:

Là nguyên liệu được sử dụng rộng rãi cho các sản phẩm chăm sóc da như: kem dưỡng, mặt nạ cám gạo, serum, gel rửa mặt, tẩy tế bào chết, son môi,…Ngoài ra còn được sử dụng trong dầu gội, kem xả,…

Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam.

Để biết thêm thông tin các chiết xuất mỹ phẩm khác, và chiết xuất trà đen bạn có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.