Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất cẩm quỳ

THÔNG TIN VỀ CHIẾT XUẤT HOA CẨM QUỲ

Tên tiếng anh: Trimestris Lavatera Extract

Nhóm công dụng: Kháng viêm, dưỡng ẩm, chống lão hóa, làm dịu da, giảm ngứa

KHÁI NIỆM 

Chiết xuất hoa cẩm quỳ được sử dụng như một hoạt chất thiên nhiên rất nhẹ nhàng và được sử dụng đặc biệt trong điều trị các tình trạng viêm da như mụn trứng cá, chàm và viêm da dị ứng,  lý tưởng cho việc chăm sóc làn da nhạy cảm.

ĐẶC ĐIỂM HÌNH THÁI

Chiết xuất xanh Cẩm quỳ là loài hoa đẹp, cho hoa quanh năm ở cả khí hậu nhiệt đới và ôn đới. Thích hợp trồng chậu hoặc dùng làm hoa cắt cành, trồng bồn…

Cẩm quỳ có thân nhỏ, phân nhánh mạnh, sinh trưởng phát triển tốt nhất vào mùa hè. Thích nắng và nơi thoát nước tốt, đất màu mỡ, không phù hợp với đất sét. Cắt tỉa vào mùa thu. Cao hai mét trong khoảng 4 hoặc 5 tháng và với hơn hàng ngàn hoa. Nếu giâm cành thì vào đầu mùa hè. Trồng ở vị trí đón nắng từ sáu đến tám giờ mỗi ngày.

Công dụng của chiết xuất hoa cẩm quỳ:

  • Bảo vệ da và làm mềm da
  • Chống lại gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa da
  • Dưỡng ẩm da, nuôi dưỡng da từ sâu
  • Làm dịu da, chống ngứa
  • Đặc tính chống viêm nhiễm

ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM:

Chiết xuất hoa cẩm quỳ là mỹ phẩm chiết xuất thiên nhiên. Được sử dụng phổ biến trong các loại sản phẩm như: dung dịch tẩy trang, dầu gội, dung dịch vệ sinh,…

Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam.

Để biết thêm thông tin các chiết xuất mỹ phẩm và Chiết xuất quế hồi hồi bạn có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.