Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất cỏ xạ hương – Thyme extract

VNĐ210,000VNĐ18,000,000

Với đặt tính kháng viêm, chiết xuất cỏ xạ hương được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm trị mụn phổ biến hiện nay. Chiết xuất cỏ xạ hương có sẵn tại 3C, uy tín, đảm bảo chất lượng.

Xóa

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHIẾT XUẤT CỎ XẠ HƯƠNG

Tên INCI: Thymus vulgaris

Nhóm công dụng: Kháng viêm, trị mụn, kháng khuẩn

KHÁI NIỆM CHIẾT XUẤT CỎ XẠ HƯƠNG

Chiết xuất cỏ xạ hương được chiết xuất từ bộ phận là toàn cây. Có bột mịn màu vàng nâu, có mùi thơm cực kì đặc trưng. Chiết xuất cỏ Xạ Hương có các tác dụng chống viêm, giảm đờm, kháng khuẩn là giải pháp toàn diện trong điều trị hiệu quả các bệnh hô hấp, đặc biệt là viêm khí phế quản. Và hơn thế nữa, chiết xuất này còn có nhiều hoạt chất có tác dụng bảo vệ làn da khỏi vi khuẩn có hại và nấm.

ĐẶC ĐIỂM

Cây cỏ xạ hương là dược liệu quý nổi bật với mùi thơm nồng nàn. Có đặc điểm cực kì dễ nhận biết. Là loài cây bụi, cao khoảng 30 – 70cm và mọc theo khóm thẳng đứng hoặc nằm ngang. Thân cây được bao bởi lớp lông mịn, màu xám và cây phân thành nhiều nhánh nhỏ.

Lá rất nhỏ, hình ngọn giáo và dài 5 – 9mm. Hoa kim ngân mọc lên từ nách lá, dài 4 – 6mm, màu trằn, hồng hoặc tím nhạt. Hoa nở vào tháng 6 đến tháng 10. Quả có màu nâu và có bốn hạch.

CÔNG DỤNG CỦA CHIẾT XUẤT CỎ XẠ HƯƠNG

Cỏ xạ hương có hai thành phần quan trọng là Thymol và Carvacrol. Hai thành phần này được nghiên cứu và chứng minh rằng có tính kháng viêm cực kì tốt.

  • Thymol giúp kháng viêm nhờ ức chế việc giải phóng elastase
  • Carvacrol kích thích tăng sản sinh ra Interleukin 10, là một cytokin kháng viêm quan trọng.

Ngoài ra, có tác dụng trị ho và bệnh về đường hô hấp, bệnh ho, nhất là ở trẻ em. Chiết xuất cỏ xạ hương giúp cơ thể cung cấp dưỡng chất, miễn dịch tốt.

ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM

  • Là thành phần chính trong nhiều loại nước súc miệng. Thymol là chất khử trùng, kháng viêm, kháng vi khuẩn, vius hiệu quả.
  • Chiết xuất tinh dầu xạ hương dùng xông hơi, máy hơi nước, máy tạo độ ẩm. Giúp tạo cảm giác thoải mái, dễ ngủ.
  • Là thành phần trong mỹ phẩm trị mụn, kháng viêm, đặc biệt là mụn trứng cá

Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chiết xuất mỹ phẩm khác, và chiết xuất đậu đen bạn có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.