Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất trầu không

THÔNG TIN VỀ CHIẾT XUẤT LÁ TRẦU KHÔNG NHẬP:

Tên INCI: Betle Leaf Extract

Nhóm công dụng: Kháng viêm, trị mụn, kháng khuẩn, kháng nấm

KHÁI NIỆM CHIẾT XUẤT LÁ TRẦU KHÔNG LÀ GÌ?

Chiết xuất trầu không được chiết xuất từ lá cây trầu không, là một cây thân leo và sống phổ biến ở khác khu vực khi hậu nhiệt đới như Đông Nam á trong đó có Việt Nam. Chiết xuất là trầu không là một trong những chiết xuất có tính diệt khuẩn có tính năng diệt khuẩn tốt và an toàn nhất, có khả năng kháng viêm – trị mụn, trị gàu – ngứa,…và còn được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm về mỹ phẩm.

TÍNH CHẤT VẬT LÝ:

  • Sản phẩm dạng lỏng
  • Có màu xanh ngọc gần như trong suốt
  • Tan trong nước, mùi hương đặc trưng
  • Có vị đắng

CÔNG DỤNG CHIẾT XUẤT LÁ TRẦU KHÔNG

  • Trị các loại mụn trứng cá, mụn mủ, mụn viêm,…
  • Ức chế các loại vi khuẩn và vi sinh vật, chống viêm, làm dịu da
  • Giúp ngăn ngừa lão hóa và tăng cường tổng hợp collagen, tăng độ đàn hồi của da.
  • Ức chế enzym tyrosinase, ngăn ngừa vết nám, chân chim,… Giúp da trắng sáng và mịn màng hơn
  • Kháng khuẩn, chống viêm, bảo vệ răng nướu, giúp hơi thở thơm mát và hạn chế mùi cơ thể

ỨNG DỤNG TRONG NGÀNH MỸ PHẨM:

Chiết xuất là trầu không được sử dụng rộng rãi trong các mỹ phẩm như:  serum, mặt nạ, kem dưỡng da, lotion, dầu gội, sữa tắm, dung dịch vệ sinh phụ nữ , nước súc miệng, kem đánh răng,…

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG:

  • Để xa tầm tay trẻ em
  • Không sử dụng lên vết thương hở
  • Tuyệt đối không dùng sản phẩm để uống
  • Vặn nắp kĩ sau khi dùng, nếu có mùi hoặc dấu hiệu lạ thì không nên sử dụng

Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Việt Nam

Để biết thêm thông tin mua chiết xuất, và chiết xuất cam thảo bạn có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.