Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Tinh dầu hoa ngũ sắc [Ageratum oil]

140,000VNĐ80,000,000VNĐ

Tinh dầu hoa ngũ sắc là một nguyên liệu được rất nhiều sử dụng trong lĩnh vực làm đẹp, nhờ vào sự đa dạng của nó, mang lại nhiều lợi ích cho cả làn da và tâm hồn.

Xóa

Tinh dầu hoa ngũ sắc 

Tinh dầu hoa ngũ sắc, được chiết xuất từ cây hoa ngũ sắc, không chỉ là một tinh dầu tự nhiên mà còn có nhiều ứng dụng có lợi trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Loại tinh dầu này đã được sử dụng trong y học cổ truyền để điều trị các vấn đề như viêm xoang, phù nề và các triệu chứng bệnh mãn tính.

Công dụng của nó không chỉ dừng lại ở việc điều trị bệnh mà còn rất đa dạng. Nó có khả năng kích thích tuần hoàn máu, giúp giảm căng thẳng, lo âu và stress. Ngoài ra, tinh dầu này cũng có tác dụng diệt khuẩn, hỗ trợ quá trình tiêu hóa và tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.

Thông tin về nguyên liệu 

  •  Tên khoa học: Ageratum conyzoides
  •  Tên tiếng anh: Ageratum oil
  • Phương pháp chiết xuất: Chưng cất lôi cuốn hơi nước. Áp dụng công nghệ chiết xuất nhiệt độ thấp áp suất thấp hay còn gọi là công nghệ bảo toàn cấu tử tinh dầu trong quá trình chưng cất của Befine
  • Phần thực vật chiết xuất tinh dầu:Cành, lá, hoa
  •  Đối tượng sử dụng: Phù hợp cho mọi lứa tuổi.
  • Mô tả mùi hương: mùi thảo dược đậm.

Công dụng

  • Hỗ trợ triệu chứng viêm xoang, viêm mũi dị ứng
  • Làm thông mũi với mùi hương rất dễ chịu
  • Hỗ trợ chống viêm, chống phù nề và kháng khuấn
  • Kích thích niêm mạc mũi tăng xuất tiết và ra ngoài những dịch mủ xanh, vàng còn tồn đọng trong lòng xoang và hốc mũi.

Công dụng trong làm đẹp

  • Dưỡng Ẩm Cho Da
  • Chống Ô Nhiễm Da
  • Giảm Nếp Nhăn và Đốm Tối
  • Thư Giãn Tâm Hồn
  • Chăm Sóc Tóc
  • Tạo Mùi Hương Tự Nhiên

Để biết thêm thông tin Tinh dầu hoa ngũ sắc khác, và sản phẩm khác bạn có thể liên hệ tới số hotline 0909902115 (Thảo Chi) để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Khối lượng

10gr, 100gr, 1kg, 10kg

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.