Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Xylitol

VNĐ180,000VNĐ22,800,000

Xylitol ứng dụng trong mỹ phẩm là một chất dưỡng ẩm, hút ấm được sử dụng rộng rãi. Mua Xylitol tại 3C uy tín, chất lượng

Xóa

Thông tin hoạt chất

INCI Name: xylitol

Xylitol là một chất được phân loại như một loại đường có năng lượng thấp. Hoạt chất này là chất ngọt tự nhiên, được tìm thấy trong nhiều loại rau củ quả tự nhiên. Cơ thể con người cũng có thể tạo ra một lượng nhỏ xylitol thông qua quá trình trao đổi chất thông thường.

Công dụng của hoạt chất trong sức khỏe

  • Không gây tăng lượng đường trong máu hoặc insulin
  • Tăng cường sức khỏe răng miệng
  • Làm giảm nhiễm trùng tai và nấm men

Ứng dụng của hoạt chất trong mỹ phẩm

  • Đuợc thêm vào các mỹ phẩm như kem lạnh, kem, kem dưỡng ẩm và vân vân, thêm 3% đến 6% xylitol
  • Là một loại kem dưỡng ẩm nhẹ và một cơ thể

Xuất xứ: Việt Nam

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu . Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Mã: SP001000 Danh mục: Từ khóa: , ,
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.