Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Chiết xuất dưa leo nhập – Cucumber fruit extract

VNĐ100,000VNĐ7,500,000

Dưa leo là món ăn bổ dưỡng trong những ngày nóng nực, đem lại cho bạn cảm giác mát mẻ. Dưa leo giúp bạn giảm cân, điều hoà mức cholesterol. làm đẹp da. Chiết xuất dưa leo là nguyên liệu được mọi người săn đón nhất hiện nay. Mua chiết xuất dưa leo tại 3C uy tín, chất lượng.

Xóa

THÔNG TIN VỀ CHIẾT XUẤT CHIẾT XUẤT DƯA LEO

Tên INCI: Cucumber Fruit Extract

Nhóm công dụng: Kháng viêm, dưỡng ẩm, chống lão hóa, kháng khuẩn, giảm thâm mắt

KHÁI NIỆM 

Chiết xuất dưa leo (dưa chuột) được chiết xuất trực tiếp từ quả dưa leo. Sản phẩm chứa hàm lượng cao các thành phần dinh dưỡng và khoáng chất. Được ứng dụng khá nhiều vào lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp rất hiệu quả

ĐẶC ĐIỂM

Dưa leo hay dưa chuột là một loại quả ngon được sử dụng phổ biến trong rất nhiều món ăn, là loại thực phẩm chữa nhiều bệnh nhờ loại bỏ độc tố khỏi cơ thể và cũng cải thiện sức khỏe đáng kể.

Trong việc làm đẹp, dưa leo có rất nhiều tác dụng hữu ích đối với chị em phụ nữ. Ngoài ra, dưa leo còn giúp hỗ trợ và phòng ngừa một số bệnh hiệu quả.

Dưa chuột có nguồn gốc từ Nam Á, hiện tại đã phát triển trên hầu hết các châu lục: Trung Quốc, Nga, Nhật Bản, Mỹ, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Lan, Ai Cập và Tây Ban Nha…

THÀNH PHẦN HÓA HỌC CÓ TRONG CHIẾT XUẤT DƯA LEO

Thành phần chính của chiết xuất này bao gồm nước (chiếm 96%), saponins và các loại vitamins C, A, B1, B2, B6, E, K,…

Ngoài ra, chiết xuất từ quả dưa leo chứa hàm lượng lớn các loại khoáng chất, kali, lưu huỳnh,… là một chất làm mềm, làm mát và se da tự nhiên, thích hợp sử dụng trong các sản phẩm tẩy rửa như sữa rửa mặt, dầu gội, body wash giúp làm giảm kích ứng da, dịu da hoặc sử dụng trong các sản phẩm dưỡng thể, kem chống nắng, kem dưỡng tóc.

*CÔNG DỤNG CHIẾT XUẤT DƯA LEO:

  • Dưa leo giúp giảm cân, thải độc tố trong cơ thể
  • Nhờ chứa lưu huỳnh và silicon giúp làm sạch da dịu nhẹ
  • Kháng viêm, chống khuẩn, là chất làm se da
  • Dưỡng tóc và thúc đẩy sự phát triển của móng tay
  • Cấp ẩm, làm săn chắc da, thu nhỏ lỗ chân lông
  • Hàm lượng cao các khoáng chất, kali và lưu huỳnh giúp làm mềm, giữ ẩm da
  • Ngăn chặn quá trình lão hóa da
  • Giảm bọng mắt, thâm quầng hiệu quả

*ỨNG DỤNG TRONG MỸ PHẨM:

Là nguyên liệu được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da như: mặt nạ, serum, kem dưỡng,…

*Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

*Xuất xứ: Việt Nam.

Để biết thêm thông tin các chiết xuất mỹ phẩm khác, và chiết xuất gừng bạn có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.