Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ!

Dimethicone

VNĐ75,000VNĐ325,000

Xóa

Thông tin nguyên liệu Dimethicone

* INCI Name: Dimethicone

* Thông tin nguyên liệu: 

Dimethicone (còn được gọi là Polydimesiloxane) là hợp chất của polymer. Được gọi với tên thông dụng là silicone, thuộc nhóm silicone lỏng. Dimethicone có 2 dạng là tan nước và tan dầu. Dimethicone được nghiên cứu để làm chất tạo màng trong các sản phẩm chăm sóc da, dưỡng da, chăm sóc tóc,…

Dimethicone là silicone polymer được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Có cấu trúc phân tử lớn được liên kết chặt chẽ bởi nhiều đơn vị nhỏ, giúp tạo độ phủ trên bề mặt da mịn màng mà không bết dính. Có thể sử dụng trong y học, thiết bị y tế, trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Dimethicone tan nước sử dụng nhiều trong các công thức mỹ phẩm. Đóng vai trò như chất chống tạo bọt, làm mượt, dưỡng ẩm và bảo vệ cho da. Cơ chế của nó là tạo lớp màng trên da ngăn cản sự thẩm thấu nước ngược ra ngoài.

Một số nền sản phẩm: serum, lotion, cream dưỡng sử dụng dimethicone để tạo cảm giác trơn tru, mượt mà, bóng mịn khi thoa lên da. Nó còn có thể lấp đầy những khoảng trống trên khuôn mặt do nếp nhăn, sẹo lõm để tạo nét căng đầy, mịn màng cho da tạm thời, ứng dụng trước khi trang điểm để tối ưu hiệu quả của nó.

*  Đặc điểm:

Dimethicone là chất lỏng, không màu, không mùi. Không hòa tan trong nước, hòa tan trong rượu, phân tán trong dầu và mỡ.

* Công dụng:

  • Một chất chống tạo bọt trong các sản phẩm làm đẹp, nhất là trong các loại dầu gội, dầu xả.
  • Có khả năng ngăn ngừa mất nước bằng cách hình thành một rào cản ngăn thẩm thấu trên da.
  • có thể lấp đầy những nếp nhăn, mang lại sự căng đầy, láng mịn.
  • Có đặc tính dễ lan tỏa khiến người dùng có cảm giác như kem đang trượt nhẹ trên da.
  • Như một chất nhũ hóa giúp kết dính các thành phần khác.
  • Giảm bóng dầu nên phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da dầu, có lỗ chân lông to.
  • Bảo vệ kích ứng da dạng nhẹ, các vết thương đã khô hoặc đang lành.
  • Có khả năng khóa ẩm cho da nhờ cấu trúc phân tử lớn.

* Ứng dụng dimethicone trong mỹ phẩm:

  • Các sản phẩm chăm sóc da.
  • Các sản phẩm chăm sóc tóc.
  • Các sản phẩm trang điểm.

* Hướng dẫn sử dụng:

Cho vào các công thức mỹ phẩm như: cream, cream dưỡng da, chống nắng, sản phẩm dưỡng da và các sản phẩm làm đẹp khác.

* Tỉ lệ sử dụng:

Có thể được thêm vào công thức mỹ phẩm với tỉ lệ thông thường 0.4 – 4%. Chỉ sử dụng ngoài da.

* Xuất xứ: Malaysia.

* Dimethicone có gây hại không?

Dimethicone đã được FDA và CIR chứng nhận và đánh giá không hề gây hại cho da người dùng, nó khá an toàn khi sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Dimethicone có thể làm dịu, giúp cải thiện viêm da tay mãn tính, giúp làm giảm tình trạng viêm và kích ứng da. Chất này được xếp vào thành phần có nguy cơ gây hại thấp.

Công ty mỹ phẩm 3C chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade toàn quốc, bao gồm các loại chất nền, trong số đó nguyên liệu mỹ phẩm Cromollient SCE được đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Liên hệ 0905 856 115 để đặt hàng. Công ty mỹ phẩm 3C rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.